Xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy thấp L375-20

Xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy thấp L375-20

Xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy thấp L375-20

Trọng tải Xe 10 tấn -> 20 tấn

Chuyên dùng Xe đầu kéo

Giá bán: Mời liên hệ

Tập đoàn Hoàng Huy với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hoàng Huy là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam trong việc hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc để sản phẩm ô tô, xe máy có mặt tại thị trường Việt Nam.

Đến nay hệ thống chi nhánh đại lý Hoàng Huy đã có mặt tại các thành phố lớn của Việt Nam, gồm phòng trưng bày xe, cửa hàng phụ tùng, xưởng sửa chữa với quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành và cung ứng phụ tùng cho khách hàng. Với doanh số xe tiêu thụ lên đến hàng nghìn xe Dongfeng các loại mỗi năm, Hoàng Huy - Dongfeng đang dần khẳng định một thương hiệu là nhà cung cấp xe tải hạng nặng hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một sản phẩm của  DONGFENG HOANG HUY: Xe Đầu Kéo Hoàng Huy Thấp L375 – 20. Đã từ lâu xe tải DongFeng Trung Quốc đã tiến đến thị trường việt nam, xâm nhập vào thị trường vận tải với các hãng xe khác như Hyundai, Hino, Isuzu… với phân khúc Xe Đầu Kéo Hoàng Huy Thấp L375 – 20 công thức bánh xe 6×2.

Xe Đầu Kéo Hoàng Huy Thấp L375 – 20 là loại xe được khá nhiều người dân việt nam ưa thích bởi chất lượng và đặc điểm sự dụng phù hợp với các cung đường địa hình trong nước, đặc biệt là sử dụng cho vận chuyển xe máy từ bắc vào nam và hàng hóa ngược lại. Xe Đầu Kéo Hoàng Huy Thấp L375 – 20 với ưu điểm là xe nhập khẩu chất lượng tốt, động cơ cummins liên doanh của mỹ, điều hòa 2 chiều, cabin điện, nội thất của hãng xe nhật nissan, đã được tin dùng trong thời gian qua, trong những năm tiếp theo chúng tôi sẽ cố gắng mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách nhiều hơn về Xe Đầu Kéo Hoàng Huy Thấp L375 – 20, trân trọng !

Các đặc tính kỹ thuật nổi bật:

Trọng tải xe: 9,95 tấn (Tự trọng); 14,92 tấn (Tải trọng)

Công suất động cơ (KW/HP): 375 KW

Kích cỡ lốp: 11.00R20

Kích thước bao (m): 70,6 x 2,5 x 3,7

----------------
Mời liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Ô TÔ LONG BIÊN

VPGD + Xưởng dịch vụ: Thôn Vĩnh Thanh, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Bãi trưng bầy xe: Km5 đường 5 kéo dài (đường Trường Sa), Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024.3212 7233 - Hotline: 094 262 3666

E-mail: long88otolongbien@gmail.com

Website: www.choxetailongbien.com.vn

Phản hồi bài viết

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến